Mô tả sản phẩm
Mì somen Meiwa tách muối vị bí đỏ 5M+ 100g là loại mì giàu dinh dưỡng được tách muối, với các sợi mì được cắt ngắn, sợi nhỏ, sử dụng cho các bé bắt đầu từ 5 tháng tuổi trở lên. Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng cùng hàm lượng chất dinh dưỡng đạt chuẩn, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn và thân thiện với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.
Thành phần: Bột mì (97,33%), bột bí đỏ (2,00%), canxi cacbonat (từ vỏ trứng) (0,67%) (tương đương với 0,267% hàm lượng canxi nguyên tố).
Thông tin chi tiết:
Tên sản phẩm | Mì somen Meiwa tách muối vị bí đỏ |
Thương hiệu | Meiwa |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Độ tuổi sử dụng | Bé từ 5 tháng tuổi |
Khối lượng | 100g |
Những ưu điểm vượt trội của mì somen Meiwa tách muối vị bí đỏ 5M+ 100g
- Mì somen tách muối Meiwa được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho bé.
- Mì được tách muối, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé.
- Bổ sung hàm lượng canxi giúp bé phát triển hệ xương răng, cho bé phát triển chiều cao tối ưu.
- Sợi mì được cắt nhắn, sợi nhỏ, phù hợp cho các bé từ 5 tuổi đã có thể sử dụng, giúp bé dễ ăn, không lo bị nghẹn.
- Sản phẩm được đóng gói dạng túi zip 100g tiện lợi trong quá trình sử dụng và bảo quản.
- Có thể thay thế cơm, bột, cháo trong thời kỳ ăn dặm, tránh trường hợp bé ngán những thực phẩm ăn dặm truyền thống.
Hướng dẫn sử dụng mì somen Meiwa tách muối vị bí đỏ 5M+ 100
- Cho lượng mì somen và lượng nước phù hợp với độ tuổi của bé rồi nấu sôi.
- Bé từ 5-6 tháng: 5g mì vào 100ml nước
- Bé từ 7-8 tháng: 5-10g mì vào 200ml nước
- Bé từ 9-11 tháng: 15-20g mì vào 200ml nước
- Bé từ 12 tháng trở lên: 20g mì vào 200ml nước
- Sau khi mì somen sôi, mẹ tráng lại bằng nước lọc
- Cho mì vào nồi nước dùng sôi (nước dashi, nước hầm rau củ, nước hầm xương,…) rồi đun trong vòng 4 phút, sau đó cho bé sử dụng.
Hướng dẫn bảo quản
- Sau khi dùng nên đóng chặt miệng túi zip, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.