Mô tả Gạo Nhật Iris – Akitakomachi đặc sản Akita
Gạo Nhật Iris – Akitakomachi là gạo đặc sản của tỉnh Akita thuộc vùng Tohoku của Nhật Bản. Sản phẩm có tính chất dẻo hương thơm lôi cuốn đậm đà, tùy vào khẩu vị của bé thì các Mẹ hãy chế biến các món ăn khác nhau như nấu cháo, làm món cơm cuộn Sushi,…
Gạo Nhật Iris – Akitakomachi là gạo đặc sản của tỉnh Akita, Nhật Bản
Thông tin chi tiết về Gạo Nhật Iris – Akitakomachi đặc sản Akita
– Gạo có hạt tròn, trắng sáng, dẻo, thơm, hương vị đậm đà, lôi cuốn, đặc biệt khi để nguội rồi nhưng cơm ăn vẫn rất dẻo không hề bị khô. Đảm bảo 2 tiêu chí:
+ An toàn cho sức khỏe: 4 không – không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không hóa chất, không chất bảo quản, đảm bảo 100% về mặt sức khỏe
+ Giá trị dinh dưỡng cao: Quy trình xay xát lúa gạo được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, đúng tiêu chuẩn với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại. Vì vậy giá trị dinh dưỡng của gạo Nhật rất cao, không thay đổi khi chuyển đổi từ thóc sang gạo
– Gạo Nhật Iris có thể dùng để nấu cháo, nấu bột, làm sushi hoặc làm các món bánh từ gạo cho bé
Hướng dẫn sử dụng:
Nấu bằng nồi cơm điện:
– Vo gạo 2 lần, không chà xát mạnh.
– Đong nước nấu cơm theo tỷ lệ thích hợp
– Bấm nút nấu
– Đợi cơm chín, mở nồi đảo đều cơm và thưởng thức
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản ở nơi râm mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
– Nếu bảo quản trong tủ lạnh, sẽ giữ được vị ngon lâu hơn
– Cảnh báo an toàn: Gói hút ẩm là gói không ăn được, nhất định phải lấy ra
– Không đưa túi rỗng cho trẻ nhỏ làm đồ chơi
– Nếu bịt vào miệng hay mũi sẽ có nguy cơ làm ngạt thở
– Túi có khả năng cháy nên không để cạnh lửa
– Sau khi đã mở túi, độ tươi của gạo sẽ giảm dần, do đó cần nhanh chóng sử dụng hết
Xuất xứ: Nhật Bản