ánh ăn dặm (Bánh gạo lứt) được chế biến từ gạo lứt hữu cơ tự nhiên, vốn được biết đến là loại gạo hữu cơ
– nông sản thân thiện môi trường được trồng trên đất không sử dụng sâu, phân bón hóa học trong hơn 3 năm liên tiếp, đảm bảo mang đến cho bé món ăn chất lượng, tốt cho sức khỏe.
– Hơn thế, bánh ăn dặm Bebedang còn được bổ sung thành phần phôi gạo bổ dưỡng, chứa đến 66% tổng dinh dưỡng của cả hạt gạo, gồm các vitamin B, chất xơ, thành phần GAB và Octacosanol.
– Với dánh bánh hình ống tròn nhỏ, bé dễ dàng cầm nắm và bỏ vào miệng ăn ngay cả khi không có sự giúp đỡ của bố mẹ, giúp luyện tập khả năng cầm và nhai, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả. Hương vị thơm ngon
– Bánh gạo Bebedang giòn rụm, thơm ngon vị ngọt của cà rốt và bùi béo của phô mai, phù hợp với khẩu vị và sở thích của bé.
– Bánh tan nhanh mỗi khi bé bỏ vào miệng, tạo cảm giác thích thú và bảo vệ cơ hàm non nớt của bé.
Xuất xứ: hàn Quốc