Ngoài cháo cùng các thực phẩm dinh dưỡng đóng lọ khác thì bánh quy cũng là một trong những sản phẩm được các mẹ tin dùng cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Sản phẩm bánh ăn dặm Hà mã của Nga dưới đây thích hợp cho bé từ 6 tháng trở lên, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu với 8 loại vitamin cùng khoáng chất quan trọng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của bé trong thời kỳ này. Sản phẩm với hương vị thơm ngon, hấp dẫn bé sẽ mang đến cho bé bữa ăn nhẹ thật ngon miệng và thích thú.
– Nguyên liệu an toàn
Bánh ăn dặm Hà mã của Nga được làm từ bột mỳ, đường, sữa bột tách kem, dầu thực vật cùng các loại vitamin, khoáng chất và các vi chất khác. Thành phần nguyên liệu của bánh không chứa màu nhân tạo và chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.(Copy xin ghi nguồn: Moskva Center)
– Bánh ăn dặm Hà mãcung cấp vitamin C, E, K, các loại vitamin nhóm B (B6, B12) và đặc biệt là rất giàu vitamin A phát triển thị lực cho bé ngay từ giai đoạn đầu, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
– Bổ sung Canxi tốt cho sự phát triển răng và xương, hỗ trợ tăng chiều cao cho bé hiệu quả.
– Ngoài ra, các vi chất có trong bánh cũng là nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bé, hỗ trợ tăng trưởng cả về thể lực lẫn trí tuệ: Axit Folic giúp bé phát triển toàn diện và tạo các tế bào mới, sắt giúp hình thành hồng huyết cầu ngăn chặn bệnh thiếu máu, bổ sung DHA giúp bé phát triển trí tuệ,…
Bánh ăn dặm Hà mã thơm ngon, béo ngậy mà không ngấy bởi độ giòn rụm cùng hương vị tự nhiên dễ ăn và hấp dẫn, mang đến những bữa ăn thật ngon miệng, mới lạ và thích thú cho bé. Khi đưa bánh vào miệng, bánh sẽ tự tan ra giúp bé dễ nuốt hơn và phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của các bé.
– Kích thích sự phát triển vận động của bé: Bánh ăn dặm Hà mã có nhiều hình đáng yêu, nhỏ vừa tay bé, khi ăn bé có thể luyện tập phản xạ, khả năng cầm nắm, tập cơ hàm, phát triển khả năng tập nói, kích thích mọc răng và phát triển nướu.