Bánh gạo lứt Lusol hình que vị bí đỏ, sup lơ 30g – thơm ngon, dinh dưỡng cho bé
Bánh gạo lứt Lusol sử dụng gạo xuất xứ 100% Hàn Quốc, giữ nguyên mầm gạo chứa 66% chất dinh dưỡng và an toàn cho bé, chứa lợi khuẩn chịu nhiệt EF-2001 được cấp bằng sáng chế, bánh không chiên dầu, làm phồng bánh bằng nhiệt độ và áp suất cao nên đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho bé, không chứa chất phụ gia như đường, muối, chất làm nở.
Bánh gạo lứt Lusol hình que vị bí đỏ, sup lơ 30g
Thành phần bánh gạo lứt Lusol 30g
Gạo lứt hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 98,4%, bột bí đỏ hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 1%, bột súp lơ hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 0,5%, sản phẩm chế biến khác (bột lợi khuẩn xử lý nhiệt) 0.1%
Ưu điểm nổi bật bánh gạo lứt Lusol hình que vị bí đỏ, sup lơ
– Giữ nguyên mầm gạo, món ăn không chiên qua dầu bổ dưỡng cho bé. Mầm gạo chứa tới 66% chất dinh dưỡng của hạt gạo.
– Gạo lứt được trồng tại Hàn Quốc và chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tốt cho sức khoẻ hơn.
– Lợi khuẩn chịu nhiệt: Nguyên liệu gạo lứt chứa 3 loại lợi khuẩn có khả năng chịu nhiệt.
Ưu điểm nổi bật bánh gạo lứt Lusol hình que vị bí đỏ, sup lơ 30g
– Không có chất phụ gia: Bánh gạo không sử dụng đường, muối, chất tạo men và các chất phụ gia khác
– Mềm mại và dễ tan: Hương vị ngọt ngào trong miệng, dễ tan và dễ thưởng thức hơn, sạch sẽ ít vụn bánh hơn.
– Dạng que dễ cầm: Dạng que bé có thể dễ dàng cầm trên tay và tự ăn mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng
– Sử dụng ngay không cần qua chế biến
– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nhanh chóng sử dụng hết sau khi mở gói sản phẩm
– Bảo quản nơi khô ráo, tránh độ ẩm hoặc ánh nắng trực tiếp.
– Kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng, bản chất của sản phẩm là chống ẩm yếu.
– Ngay khi bị ẩm, bạn vẫn có thể sử dụng bằng cách cho bánh gạo hộp chỉ dùng cho lò vi sóng, làm nóng trong vòng 10 – 20 giây, bánh sẽ giòn trở lại.
Thông tin sản phẩm
– Thương hiệu: LUSOL
– HSD: 1 năm kể từ NSX in trên bao bì
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– Khối lượng: Gói 30g