THÀNH PHẦN
Bột mì, shortening, đường fructooligosacarit, sữa đậu nành, bột rau bina và rau komatsu, muối, canxi cacbonat, swelling agent.
CÔNG DỤNG SẢN PHẨM
Bổ sung canxi, hỗ trợ hệ tiêu hóa
Bánh Pigeon với thành phần rau komatsu Nhật và rau bina là các loại rau giàu canxi, sẽ là nguồn bổ sung canxi an toàn và hiệu quả trong thời kì bé ăn dặm, giúp bé chắc khỏe xương, ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt canxi ở trẻ.
Bên cạnh đó thành phần đường fructooligosacarit có trong bánh cũng giúp cải thiện hệ tiêu quá của trẻ, không gây sâu răng cho trẻ, và đặt biệt loại đường này không gây béo phì cho trẻ.
Bổ sung nhiều vitamin cần thiết cho trẻ
Bánh chứa sữa đậu nành cung cấp nhiều loại vitamin A, B1, B2 và protein thúc đẩy quá trình phát triển thể lực, trí tuệ cho trẻ.
An toàn khi sử dụng
Bánh Pigeon là loại bánh mềm, dễ nhai, dễ tan phù hợp với trẻ đang tập ăn dặm, tránh được tình trạng hóc nghẹn.
Bánh được sản xuất từ các thành phần lành tính như rau bina, rau komatsu, đường fructooligosacarit, có tác dụng tốt trong quá trình bổ sung dinh dưỡng cho trẻ.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Sản phẩm được sử dụng cho trẻ từ 9 tháng trở lên
LƯU Ý
Chú ý dị ứng thành phần đậu nành, bột mì, trứng, sữa. Do đặc điểm thành phần, có thể xuất hiện đốm nâu trên bánh nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
BẢO QUẢN
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Sản phẩm được sản xuất bởi Pigeon Co.,Ltd; 4-4 Nihonbashi Hisamatsucho, Chuo-ku, Tokyo 103-8480, Nhật Bản