Bánh ăn dặm hữu cơ cầu vồng Farm to Baby Hàn Quốc cho bé từ 7 tháng
Thương hiệu: Farm to Baby
Trọng lượng: 50G
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bánh gạo cầu vồng được làm từ gạo, rau củ và hoa quả hữu cơ được trồng tại Hàn Quốc và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng làm món ăn vặt hay bữa phụ dinh dưỡng thơm ngon.
Bánh cầu vồng Farm to Baby không chiên qua dầu mà được xử lý bằng nhiệt và áp xuất để tạo nên những viên bánh phồng giòn, dễ tan trong miệng và mang hương vị ngọt tự nhiên của gạo, thơm thanh nhẹ của hoa quả, rau củ.
Ngoài nắp vặn để bảo quản bánh thì bên trong có lớp gạt để ngăn bánh không bị đổ ra ngoài quá nhiều. Hộp nhựa màu sắc bắt mắt xinh xắn.
Bánh cầu vồng Farm to Baby có 5 hương vị: dâu, chuối, táo, phô mai, hỗn hợp rau củ.
Thành phần:
Gạo mầm hữu cơ (nội địa) 96%, bột khoai lang tím (nội địa) 1%, bột bí đỏ (nội địa) 1%, bột bông cải xanh (nội địa) 0,5%, đường hữu cơ, bột canxi
Lưu ý quan trọng: Trước khi sử dụng cần kiểm tra bao bì còn nguyên vẹn trước khi sử dụng. (Đối với những sản phẩm đã mở trước khi sử dụng cần loại bỏ để đảm bảo chất lượng sản phẩm).
Xuất Xứ: Hàn Quốc