Bột làm bánh Wakodo Nhật vị bí ngô, khoai lang được làm từ những nguyên liệu chuyên dụng, qua dây chuyền canh tác nghiêm ngặt và kỹ lưỡng, sản phẩm giúp các mẹ làm ra nhiều món bánh thơm ngon, bổ dưỡng hơn cho bé.
Độ tuổi sử dụng: trên 9 tháng tuổi
Thành phần: Bột mì (sản xuất trong nước), maltose, dầu thực vật (kể cả đậu nành), dextrin, đường, tinh bột, bột bí đỏ, xi-rô ngô, lòng trắng trứng khô (kể cả trứng), lòng đỏ trứng khô, sữa bột đã khử chất béo, bột khoai lang / chất làm nở , Ca cacbonat, Casein Na, chất nhũ hóa, pyrophosphat sắt.
Hướng dẫn sử dụng: TRỘN 20g bột với 15ml nước lọc sau đó cho lên chảo chống dính để rán ( không cần cho thêm dầu). Khi thấy bánh xốp phồng những lỗ li ti thì trở mặt sau của bánh cho đến khi bánh chín vàng đều là có thể lấy ra đĩa thưởng thức.
Thích hợp cho bé ăn vào buổi sáng hoặc ăn dặm giữa các bữa.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Bọc kĩ sản phẩm khi k sử dụng.
Lưu ý quan trọng: Trước khi sử dụng cần kiểm tra bao bì còn nguyên vẹn trước khi sử dụng. (Đối với những sản phẩm đã mở trước khi sử dụng cần loại bỏ để đảm bảo chất lượng sản phẩm).
Xuất xứ: Nhật Bản