Mì Somen Wakodo 130G được làm từ bột mì sạch, trong quy trình sản xuất mì được cắt nhỏ thành từng mẩu dài khoảng 1 cm.
Theo cách giáo dục trẻ của người Nhật rất chú trọng khả năng tự lập của bé, tự học hỏi, tự trải nghiệm cuộc sống và tự làm những việc thường ngày như vệ sinh, ăn uống. Khi bé còn quá nhỏ chỉ có thể sử dụng muỗng để xúc thức ăn thì việc tạo ra dạng mì nhỏ vừa với muỗng là rất cần thiết. Wakodo đã cho ra đời sản phẩm mì cắt để nâng cao tính tự lập của bé ngay từ 5 – 7 tháng tuổi.
Điều đặc biệt của mì là không sử dụng muối, thành phần đảm bảo an toàn thực phẩm, và thời gian chín rất nhanh chỉ mất khoảng 4 phút đun sôi. Nếu mẹ dùng mì này cùng nước dùng Dashi của Wakodo thì đúng chuẩn, ngon tuyệt.
Quy cách đóng gói: Gói 130 gram.
Xuất xứ: Sản phẩm của Wakodo; Hàng xách tay Nhật Bản.
Sử dụng cho bé từ 5 tháng trở lên
Cách sử dụng Mì nhật cho trẻ em
- Đun nước sôi bằng một nồi nhỏ.
- Cho sợi mì vào và để lửa thật nhỏ, trong khoảng gần 5 phút.
- Vớt mì ra và xả với nước lạnh.
- Có thể chế biến tùy thích với những thực phẩm khác.
Lưu ý khi sử dụng Mì Somen cắt nhỏ không muối Wakodo số 5 cho bé
Mẹ có thể chế biến dễ dàng với nước sôi, do không sử dụng muối nên khi luộc mì mẹ có thể cho thêm gia vị đậm đà mà bé yêu thích.
- Thay vì sử dụng nước sôi mẹ có thể sử dụng nước hầm xương hay nước dùng dashi để cho món ăn bổ dưỡng hơn.
- Chế biến lượng vừa ăn cho bé, tránh để dư đồ ăn hoặc để qua đêm cho bé ăn lại.
- Mẹ cần thử nhiệt độ đồ ăn trước rồi mới cho bé ăn.
Khi bảo quản cần lưu ý
- Đóng kín bao bì lại sau khi sử dụng cho bé để không khí hay côn trùng bay vào.
- Để nơi thông thoáng và không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.