Mô tả Mì Udon tách muối Hakubaku Nhật 7M+ (100g)
Mì sợi Udon và các loại mì khác là món ăn bình dân phổ biển tại đất nước Mặt Trời Mọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn dinh dưỡng cho bé đến từ Nhật Bản thì sản phẩm mì Udon tách muối Hakubaku Nhật 7+ 100g với thành phần chính là bột mì thiên nhiên được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản sẽ mang đến cho bé một bữa ăn ngon miệng với hàm lượng dinh dưỡng cao.
Thông tin chi tiết về sản phẩm Mì Udon tách muối Hakubaku Nhật 7+ 100g
Cách sơ chế mì Udon tách muối Hakubaku Nhật Bản:
– Bước 1: Cho mì Udon vào luộc.
+ Đối với trẻ 5 tháng hoặc 7 tháng thì luộc tầm 20 – 25 phút.
+ Đối với trẻ 9 tháng thì luộc khoảng 15 phút.
+ Đối với trẻ từ 11 tháng thì luộc khoảng 13 phút.
– Bước 2: chế biến
+ Khi mì Udon đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con, các mẹ có thể dùng mỳ Udon nếu súp, xào … tùy các mẹ chế biến. Với các bé nhỏ chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con
Khối lượng mì phù hợp cho bé:
– Từ 7 – 8 tháng: 5-10g mì nấu cùng 200 ml
– Từ 9 – 11 tháng: 15-20g mì nấu cùng 200ml
– Từ 12 tháng: 20g mì nấu cùng 200ml
Xuất xứ: Nhật bản