Thành phần dinh dưỡng có trong quả táo
Táo đỏ là loại quả chứa một danh sách ấn tượng các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển và sức khỏe tổng thể. Táo đỏ rất giàu Chất xơ, Đạm, Canxi, Vitamin E, carotene, Vitamin A, Vitamin C, P, Mg, Se, K, Iron, Zn, Mn, Aneurine, Riboflavin, Niacin…. nên mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp
22 công dụng của táo đỏ đối với sức khỏe và sắc đẹp
- Ngăn ngừa và chống lại bệnh ung thư
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Tăng cường chức năng não, cải thiện trí nhớ
- Giúp ngủ ngon
- Bổ sung lợi khuẩn
- Bổ máu
- Giúp tiêu hoá tốt hơn
- Tốt cho tim mạch
- Điều hoà huyết áp, tăng cường lưu thông máu
- Giúp xương chắc khỏe
- Giảm nguy cơ tiểu đường
- Chống viêm & kháng khuẩn
- Chống hen suyễn
- Giảm tác dụng phụ từ thuốc
- Tăng sinh lý
- Cải thiện và phòng bệnh Alzheimer
- Giảm stress và chống trầm cảm
- Detox thải độc
- Đẹp da
- Giúp tóc chắc khỏe và mọc nhanh
- Giúp giảm cân
- Lọc chất độc cho sữa mẹ
Hướng dẫn sử dụng: Trái táo đỏ có thể được ăn liền như một bữa ăn nhẹ, hoặc thêm vào các loại trà, nước trái cây, sinh tố, salad, món tráng miệng, ngũ cốc, bánh nướng và các món ăn khác.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Xuất xứ: Trung Quốc.
Chứng nhận hữu cơ USDA, EU