Hướng dẫn sử dụng
Mẹ thêm một chút vào cháo khi đang quấy sôi trên bếp, bơ giúp món cháo ngậy hơn và giàu dưỡng chất hơn.
Với những bé ăn dặm theo phương pháp BLW thì bơ là trợ thủ đắc lực để mẹ chế biến các món chiên xào, giúp chúng trở lên hấp dẫn và kích thích vị giác của các bạn nhỏ.
Bơ Ghee có ưu điểm là không cần làm lạnh và có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng và gần như không bị hư hỏng trong thời tiết nóng. Bơ hữu cơ Ghee Bio có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 250 độ, trong khi đó, bơ thường chỉ có thể chịu được mức ~ 175 độ, do đó, với các món nấu ở nhiệt độ cao thì bơ Ghee đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn, hạn chế tạo ra hợp chất acrylamide độc hại so với việc nấu bằng bơ thường hay nấu từ dầu từ rau củ và các loại hạt.
Lưu ý
- Không sử dụng cho người quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm
- Bảo quản sau mở nắp 3 tháng nếu để nhiệt độ phòng và 6 tháng nếu để tủ lạnh. Giữ bơ sạch sau khi sử dụng.
- Xuất xứ: Đức
* Sản phẩm được sản xuất ở các nhà máy khác nhau hoặc lô khác nhau, bao bì sản phẩm có thể khác nhau ở một vài chi tiết. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm là như nhau, hàng nhận được sẽ tùy vào tình trạng hàng nhập ở tùy từng thời điểm đặt.